Lễ ký Hợp đồng tín dụng cho vay đối với 02 Công ty Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội và Công ty Cổ phần xây dựng số 1
Ngày đăng: 12/06/2018

Ngày 12/6/2018, tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng cho vay đối với 02 dự án: Dự án “Xây dựng hệ thống cấp nước cho các khu vực còn lại của xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội” do Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư; Dự án “Đầu tư xây dựng Tòa chung cư C1(quỹ đất 20%) tại 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để làm nhà ở tái định cư theo phương thức đặt hàng” do Công ty Cổ phần xây dựng số 1 làm chủ đầu tư.

Đối với Dự án Xây dựng hệ thống cấp nước cho các khu vực còn lại của xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội”: Quỹ Đầu tư và Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội sẽ hoàn thiện các thủ tục để thực hiện thanh toán chi phí đầu tư của công trình Xây dựng hệ thống cấp nước cho các khu vực còn lại của xã Yên Thường, huyện Gia Lâm tại xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Việc đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước cho các khu vực còn lại của xã Yên Thường, huyện Gia Lâm là hết sức cần thiết và cấp bách, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong khu vực..

Đối với Dự án “Đầu tư xây dựng Tòa chung cư C1(quỹ đất 20%) tại 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để làm nhà ở tái định cư theo phương thức đặt hàng”: Quỹ Đầu tư cho vay chi phí xây dựng (bao gồm cả chi phí chủ đầu tư đã đầu tư), chi phí thiết bị và các chi phí khác liên quan để thi công hoàn thiện dự án Đầu tư xây dựng Tòa chung cư C1(quỹ đất 20%) tại 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để làm nhà ở tái định cư theo phương thức đặt hàng. Việc đầu tư xây dựng Tòa chung cư C1 sau khi hoàn thành sẽ làm tăng quỹ nhà ở tái định cư của Thành phố, góp phần giải quyết tái định cư cho các dự án trọng điểm của thành phố.

Sự hợp tác giữa Quỹ Đầu tư và 02 Công ty sẽ góp phần tăng doanh thu để trang trải mọi chi phí trong hoạt động sản xuất đồng thời tạo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho người lao động..

Bà Chu Nguyên Thành - Tổng Giám đốc  Qũy  và Ông Tạ Kỳ Hưng- Giám đốc công ty CP nước sạch số 2 HN

Bà Chu Nguyên Thành - Tổng Giám đốc Qũy và Ông Hoàng Văn Trình - Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng số 1