Đoàn Thanh niên Quỹ tổ chức chương trình tình nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại làng trẻ SOS Hà Nội
Ngày đăng: 30/06/2022

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, chiều ngày 29/6/2022, Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư đã tổ chức đi thăm và tặng hơn 60 phần quà (từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên Quỹ) cho các trẻ em Làng SOS Hà Nội với mong muốn được sẻ chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống với các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt.

Đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiều hoạt động cùng các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Nội nhe: giao lưu văn nghệ, liên hoan, tổ chức trò chơi, tặng quà và đi thăm các gia đình tại làng trẻ SOS Hà Nội.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/1989, làng trẻ em SOS Hà Nội hiện có 17 gia đình mang tên 17 loài hoa đẹp, đây là nơi nuôi dưỡng và dạy dỗ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: mồ côi cha mẹ, không nơi nương tựa. Nhiều em từ Làng đã trưởng thành, lập gia đình, có cuộc sống ổn định, hòa nhập tốt với xã hội.

Sau khi được thăm quan làng trẻ SOS Hà Nội bà Bùi Thu Yến – Đảng ủy viên Quỹ Đầu tư phát triển Hà Nội bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến cuộc sống của các em nhỏ và chia sẻ: Chia sẻ yêu thương, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động cộng đồng mà đoàn viên thanh niên và cán bộ viên chức Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố luôn hướng tới. Đề nghị trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Quỹ Đầu tư tiếp tục phát động được nhiều phong trào thiện nguyện để góp một phần chung tay cùng cộng đồng, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.