Công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về công tác cán bộ
Ngày đăng: 06/05/2022

Chiều 6/5/2022, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về điều động và bổ nhiệm cán bộ tại Quỹ Đầu tư Phát triển Thành phố. Đồng chí Hà Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch HĐQL Quỹ Đầu tư phát triển thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Liễu đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Kiều Xuân Nghị.

Tại Quyết định số 1688/QĐ-UBND ngày 24/3/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội điều động và bổ nhiệm ông Kiều Xuân Nghị, Phó Giám đốc Sở Tài Chính Hà Nội đến nhận công tác tại Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Kiều Xuân Nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải đánh giá, đồng Kiều Xuân Nghị là cán bộ dày dạn kinh nghiệm và đã kinh qua nhiều vị trí công tác. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí được đánh giá là cán bộ nghiêm túc, ngay thẳng, đoàn kết; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn luôn chủ động xác định rõ vị trí, nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đồng chí, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy những truyền thống của đơn vị, nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, chia sẻ khó khăn trong công việc, với những kinh nghiệm trong quá trình công tác tiếp tục phát huy, để xuất những giải pháp mới đáp ứng đòi hỏi, yêu cầu của Thành phố trong giai đoạn hiện nay.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Minh Hải cũng yêu cầu Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố căn cứ vào năng lực, công việc của đơn vị tiến hành phân công nhiệm vụ để các đồng chí bắt tay ngay vào việc, cùng với tập thể phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ Thành phố giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Thành phố. Các đồng mong muốn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố; của Tập thể cán bộ viên chức, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển chung sức đồng lòng cùng tập thể nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.